0969.814.933

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp, gift set, quà tặng sự kiện công ty. Set quà bút, sổ da, name card, bình nước nóng, cho nhân viên văn phòng

TẠI SAO NÊN MUA BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP?

Việc tặng quà cho nhân viên, đối tác vào các dịp kỷ niệm được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đầu tư. Điều này giúp tăng sự gắn kết giữa các nhân viên cũng như giữa nhân viên với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu tự mình chuẩn bị từ đầu thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Từ bước chọn các món quà lẻ cho đến đóng gói, nhiều khi bạn còn không mua được đồng nhất sản phẩm. Bởi vậy ngày nay các doanh nghiệp thường chọn mua theo từng set, bộ quà tặng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian (có thể giao ngay trong ngày) và thể hiện độ chuyên nghiệp. Bạn có thể mua với số lượng ít, từ 10 cho đến 100 hộp.

Tại Công Ty TNHH In Đức Vượng, khi mua trên 50 hộp bạn sẽ được hỗ trợ in logo. Đây là một hình thức marketing hiệu quả lại không mất thêm chi phí khi kết hợp được giữa việc tặng quà với quảng cáo.

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THƯỜNG GỒM NHỮNG GÌ?

Hộp quà: Chất liệu carton lạnh, bồi giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật. Kiểu hộp nắp âm dương hoặc nắp nam châm. Màu sắc thường được sử dụng là đen – đỏ – trắng. Logo sẽ được in trên bề mặt hộp.

Xốp lót: Có tác dụng cố định các sản phẩm bên trong theo khuôn. Màu sắc xốp lót có nhiều loại như xanh, trắng, đen, đỏ. Bạn có thể lựa chọn phù hợp với màu nền của hộp.

Sổ da: Các doanh nghiệp nên lựa chọn sổ tay vì đây là mặt hàng cao cấp. Logo sẽ được in trên bề mặt sổ.

Bút ký: Có nhiều loại bút khác nhau với các mức giá từ hàng trăm cho đến hàng triệu đồng. Quý khách có thể chủ động mua trước sản phẩm hoặc đặt set quà có sẵn tại in Công Ty TNHH In Đức Vượng

Name Card: Quý khách vui lòng đợi thêm từ 3 ngày đến 1 tuần để chúng tôi in ấn và gia công.

Những sản phẩm kèm thêm như USB, bình giữ nhiệt, chuột máy tính… Bạn có thể tự chuẩn bị và gửi kích thước cho chúng tôi tính toán khuôn đựng.

THAM KHẢO CÁC SET QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Set 1: Bộ quà tặng doanh nghiệp sổ da bìa còng a5 kèm theo bút ký, có mức giá vào khoảng từ 300 – 500k. Nếu khách hàng muốn các loại bút cao cấp hơn thì có thể tự chuẩn bị và liên hệ với chúng tôi để làm khuôn đựng. Đánh giá trực quan đây là set quà có mức giá phù hợp với nhu cầu chung, nếu không có nhu cầu đặc biệt bạn nên sử dụng set này.

Set 2: Giống như set 1 nhưng thêm name card gồm 100 chiếc. Giá thành cao hơn khoảng 50k, quý khách hàng sẽ mất thêm từ 3 ngày đến 1 tuần để chúng tôi in ấn name card

Set 3: Set quà tặng cao cấp gồm bút, sổ và bình giữ nhiệt rất tiện dụng cho các nhân viên văn phòng. Set quà trị giá vào khoảng 600k – 1.200k

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI MUA BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY TNHH IN ĐỨC VƯỢNG

  • Giá ưu đãi, không qua trung gian. Công Ty TNHH In Đức Vượng là một đơn vị in ấn có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ in ấn sản xuất trực tiếp một số vật dụng như hộp đựng quà, sổ tay. Nhờ vậy giảm một phần đáng kể chi phí trung gian, đưa cho khách mức giá hợp lý.
  • Hỗ trợ in decal logo doanh nghiệp khi mua số lượng trên 50 bộ
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội (số lượng mua trên 50)
  • Nhiều sự lựa chọn khách nhau (sổ tay, sổ da, bút, usb…) Tùy theo ngân sách của khách hàng.
  • Ưu đãi khi mua với số lựng lớn, càng mua nhiều giá càng rẻ.