0969.814.933

In thiệp

in thiệp tết, thiệp sinh nhật, thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội. Thiệp chúc tết độc quyền, thiệp mời tham dự sự kiện doanh nghiệp. Tham khảo các mẫu thiệp độc đáo 2023. Liên hệ 0969.814.933.

TẠI SAO CẦN PHẢI IN THIỆP?

In thiệp là một những hình thức trao gửi thông tin của người tặng dành cho người nhận. Đặc biệt với các doanh nghiệp, việc in thiệp có logo và hình ảnh độc quyền là một trong những bước quan trọng nhất trong chiến lược xây dựng thương hiệu.

– In thiệp giúp truyền tải thông điệp, văn hóa công ty.

– Là cầu nối gắn kết chặt chẽ hơn giữa khách hàng với doanh nghiệp.

– Người nhận cảm giác được trân trọng hơn khi cầm trên tay những tấp thiệp mời được thiết kế đẹp, in ấn công phu.

Thiệp tết có thể được đi kèm với phong bì tặng kèm theo set quà, tùy theo mục đích. Bạn có thể đặt làm nguyên một bộ dành cho năm mới.

KÍCH THƯỚC THIỆP THƯỜNG GẶP

Khách hàng có thể tùy chọn kích thước in thiệp theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, các loại thiệp sẽ gồm một số kích thước thông dụng sau đây:
– Thiệp chữ nhật có kích thước mặt vào khoảng 20 x 10 cm hoặc 18 x 9 cm.
– Thiệp vuông có kích thước mặt vào khoảng 15 x 15 cm hoặc 20 x 20 cm.

Kích thước trên tính theo chiều cao x ngang. Thiệp tết có thể gồm 2 phần gập vào với nhau, hoặc đơn giản chỉ gồm một mặt.

kích thước thiệp chữ nhật 20 x 10 cm. Thiệp gồm 2 mặt, kích thước tổng mở ra 20 x 20 cm.
kích thước thiệp chữ nhật 20 x 10 cm. Thiệp gồm 2 mặt, kích thước tổng mở ra 20 x 20 cm.
Kích thước thiệp chữ nhật một mặt 20 x 10 cm.
Kích thước thiệp chữ nhật một mặt 20 x 10 cm.

IN THIỆP CHÚC TẾT

Đây là loại thiệp thường được đi kèm với quà tặng. Có thể là những set hộp, túi quà hoặc đơn giản chỉ là hộp bánh, thùng bia. Thiệp chúc tết được thiết kế theo nhiều phong cách tùy theo văn hóa riêng của các doanh nghiệp như phong cách chi bi, phong cách cổ truyền, phong cách có họa tiết đơn giản.

Màu sắc truyền thống là đỏ và vàng, mang theo không khí rộn ràng ngày tết.
Màu sắc truyền thống là đỏ và vàng, mang theo không khí rộn ràng ngày tết.
Mẫu thiệp tết mang chủ đề “gia đình sum vầy”. Thiết kế theo phong cách chibi dễ thương.
Mẫu thiệp tết mang chủ đề “gia đình sum vầy”. Thiết kế theo phong cách chibi dễ thương.

IN THIỆP MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

Một số doanh nghiệp lớn thường hay tổ chức các sự kiện tổng kết năm, gala dinner.  Vì vậy những tấp thiệp mời sang trọng, cao cấp là không thể thiếu. Thiệp tết loại này sẽ có đầy đủ các thông tin như ngày giờ tham dự, địa điểm tổ chức. Để sang trọng hơn các bạn có thể làm cả phong bì để đựng.

IN THIỆP CƯỚI

Thiệp cưới là một trong những loại thiệp được khách hàng yêu cầu thiết kế công phu nhất. Cưới hỏi là sự kiện quan trọng nhất của đời người, ai cũng muốn tấm thiệp của mình thật đẹp, độc đáo, tượng trưng cho cuộc sống viên mãn của vợ chồng sau này. Thiệp cưới thường được in trên các loại giấy mỹ thuật đắt tiền, kèm theo các hiệu ứng đẹp như in nổi, ép nhũ.

IN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Loại thiệp này thường được cha mẹ đặt làm cho các bé, về mặt hình thức cần rực rỡ, bắt mắt với nhiều sắc màu. Chất liệu giấy in chúng tôi tư vấn cho khách hàng là Couche định lương cao (250gsm đến 300 gsm). Thiệp chúc mừng sinh nhật về bản chất cũng là một dạng của thiệp mời, nghĩa là các thông tin phải đầy đủ, dễ đọc.

ĐỊA CHỈ IN THIỆP ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Sự sáng tạo đầy tinh tế và yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh của bạn hãy để Công Ty TNHH In Đức Vượng đảm trách. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhiều lựa chọn phong phú. Mỗi khách hàng cần có một thông điệp, một bản sắc riêng, được đầu tư trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH In Đức Vượng luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty in Công Ty TNHH In Đức Vượng cung cấp các dịch vụ:

  • In thiệp sinh nhật ngộ nghĩnh, sáng tạo.
  • In thiệp tết theo phôi có sẵn. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu ưng ý rồi thêm logo và thông tin doanh nghiệp vào thiệp.
  • In thiệp tết độc quyền, thiết kế riêng tùy theo văn hóa doanh nghiệp.
  • In thiệp cưới sang trọng, phong cách truyền thống hoặc Châu Âu.
  • In thiệp mời sự kiện cuối năm.

một số mẫu thiệp chúng tôi đã làm

xem thêm các sản phẩm khác