In phong bì

In phong bì (bao thư) giá rẻ tại Hà Nội. Tham khảo các mẫu phong bì A4, A5. A6 đẹp. Nhận in số lượng ít theo yêu cầu, in lấy ngay. Liên hệ 0969.814.933.

TẠI SAO CẦN IN PHONG BÌ?

Một trong những ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là phong bì. Chức năng chính của phong bì  dùng để đựng tài liệu, thư mời. Tuy vậy, bạn có biết ấn phẩm này còn mang theo những ý nghĩa tiềm ẩn sau đây?

Gây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi công ty, doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài cần tạo dựng hình ảnh, văn hóa đặc trưng. Một trong số đó chính là phong bì. Vật phẩm này được sử dụng thường xuyên, phạm vi lưu hành rộng. Chính vì vậy, phong bì được ví như những viên đá đầu tiên trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Thể hiện sự trân trọng với đối tác, khách hàng. Phong bì là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Những mẫu phong bì được thiết kế tinh tế, gia công in ấn cẩn thận cho thấy độ chuyên nghiệp của công ty. Từ đó khiến đối tác có ấn tượng tốt, cảm nhận được tiềm năng và văn hóa của doanh nghiệp.

Một hình thức marketing hiệu quả. Chiếc phong bì có in thông tin doanh nghiệp như số điện thoại, địa chỉ, gmail sẽ giúp khách hàng dễ tra cứu hơn khi cần. Không chỉ vậy, nó còn có sức lan tỏa lớn, trực tiếp đến tay khách hàng. Có thể nói đây là một chiến lược marketing hiệu quả với chi phí thấp.

In phong bì xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và là một hình thức marketing hiệu quả.
In phong bì xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và là một hình thức marketing hiệu quả.

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA PHONG BÌ

Tùy theo mục đích sử dụng mà phong bì thường có kích thước tiêu chuẩn sau:
– Phong bì khổ A4 có kích thước 34 x 24 cm, phần nắp gập 3.5 cm, đựng vừa tờ giấy A4. Trong thực tế các doanh nghiệp hay đựng hồ sơ, hợp đồng, tài liệu gửi cho đối tác.
– Phong bì khổ A5 có kích thước: 23 x 16 cm. Phần nắp gập 3cm. Loại phong bì này đựng vừa khổ giấy A5, thường được đựng thiệp mời, bưu thiếp, thiệp tết.
– Phong bì kích thướcA6 có 22 x 12 cm, phần nắp 3cm, đưng vừa tờ A4 gấp 3. Chúng ta hay sử dụng để gửi thư, giấy thông báo.

CHẤT LIỆU IN PHONG BÌ

Giấy Ford (giấy Offset)

Đây là chất liệu thường dùng nhất trong in ấn phong bì. Giấy ford có độ dai và khá mịn, mắt mực tốt. Về định lượng, tùy từng loại kích thước mà chúng ta lựa chọn từ 100gsm đến 200 gsm. Cụ thể hơn với phong bì A5, A6 chỉ cần giấy ford 100 gsm còn với loại A4 cần chịu lực tốt thì chúng ta phải chọn định lượng 140 – 200 gsm.

Chất liệu giấy ford thường gặp khi in phong bì
Chất liệu giấy ford thường gặp khi in phong bì

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay co còn gọi là giấy xi măng, có hai màu chính là trắng và nâu sẫm. Bề mặt giấy Kradt khá sần, thích hợp với những thiết kế theo kiểu cổ điển hoặc đơn giản. Một trong những lợi ích của loại giấy này là rất thân thiện với môi trường nên được nhiều người ưa thích.

Chất liệu giấy Kraft với vẻ đẹp đơn giản, cổ điển khi in phong bì
Chất liệu giấy Kraft với vẻ đẹp đơn giản, cổ điển khi in phong bì

Giấy Couche

Với những phong bì dùng để đựng thiệp mời, thiệp chúc tết thì chúng ta nên lựa chọn chất liệu giấy Couche để in ấn. Với đặc tính nhẵn mịn cả 2 mặt, thích hợp cán bóng và cán mờ, chúng ta còn có thể gia công thêm in ép kim để thêm phần sang trọng cho sản phẩm.

Chất liệu giấy couche với độ bóng, mịn.
Chất liệu giấy couche với độ bóng, mịn.

Giấy mỹ thuật

Loại giấy này đắt nhất, và cũng đẹp nhất. Có nhiều style cho bạn lựa chọn như giấy mỹ thuật có gân, hoa văn chìm hay ánh trai… Nhìn chung nếu cần sự cao cấp, khẳng định tầm quan trọng của thông tin thì chúng ta hãy nên lựa chọn.

Chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp.
Chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp.

THAM KHẢO CÁC MẪU PHONG BÌ ĐẸP 2021

Mẫu Phong bì A4

Mẫu phong bì A5

Mẫu phong bì A6

BÁO GIÁ IN PHONG BÌ

Công Ty TNHH In Đức Vượng xin gửi quý khách hàng báo giá in phong bì các khổ A4, A5, A6 theo định lượng chuẩn của từng loại.

Nếu có yêu cầu riêng về chất liệu, định lượng, số lượng in xin vui lòng gọi đến hotline 0969.814.933 để được hỗ trợ tư vấn. Lưu ý, giá trên có thể thay đổi do giá thành nguyên vật liệu và nhân công.

ĐỊA CHỈ IN PHONG BÌ GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

Công ty bạn muốn tạo dựng sự chuyên nghiệp ngay từ những chiếc phong bì? Tùy từng nhu cầu cụ thể, Công Ty TNHH In Đức Vượng sẽ tư vấn, tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn.

  • Công nghệ in kỹ thuật số lấy ngay trong ngày, nhận in số lượng ít.
  • Công nghệ in offset với số lượng nhiều, cho giá thành tối ưu.
  • Miễn phí thiết kế (doanh nghiệp cần có sẵn logo và thông tin cụ thể)
  • Chi phí tối ưu (xưởng in tại Hà Nội, không qua trung gian)
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.