In tem Tem decal nhựa

Tem Nhãn Mác là các vật đi theo sản phẩm (có thể là được dán, treo hoặc đính vào sản phẩm), cung cấp những thông tin và làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm.

Tuy chúng nhỏ bé, vô tri nhưng lại cực kỳ quan trọng. Tem nhãn, bao bì là nhân tố quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng, khi phải đứng trước bạt ngàn các sản phẩm cùng loại.

tem decal Nhựa: là các loại decal được tạo thành từ vật liệu nhựa pvc hoặc PP, phổ biến có decal Nhựa đục (trắng), decal Nhựa mặt nhám (bám mực tốt, không cần cán màng), decal nhựa trong suốt,…Loại decal này chịu nhiệt tốt, chống thấm nước, dẻo dai, xé không rách, phù hợp để in tem nhãn hàng đông lạnh, hoặc tem dán ngoài trời, tem dùng trong môi trường khắc nghiệt.

 

Thông Tin/ Thông Số Kỹ Thuật:

– Tuổi thọ của tem: sử dụng trong nhà từ 1 năm đến 3 năm; sử dụng ngoài trời 6 – 15 tháng (decal nhựa tuổi thọ cao hơn decal giấy).

– Hình dạng thành phẩm: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip (oval), hoặc được cắt theo yêu cầu.

– Thành phẩm: tem nhãn sau khi in, được bế đứt nửa trên tờ hoặc được xén riêng thành từng chiếc. Khi sử dụng, chỉ việc bóc từng chiếc ra và dán lên sản phẩm, hàng hóa.

– Số lượng tối thiểu đặt hàng: 100 chiếc

– Thời gian thiết kế: 1h-3h, thời gian sản xuất từ 4h-72h (tùy số lượng)

một số mẫu tem decal nhựa

xem các mẫu tem nhãn khác