In hóa đơn

Cũng giống như việc in tem bảo hành, in catalogue hay các ấn phẩm khác.. in hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu, nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch, tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Thiết kế hóa đơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều ở sự sáng tạo bới nó là một công cụ mà qua đó các doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Tại Công Ty TNHH In Đức Vượng, chúng tôi sử dụng các loại giấy chất lượng cao chuyên dùng để in hóa đơn, bao gồm: Giấy Bãi Bằng thường, Giấy Bãi Bằng Xuất khẩu, Giấy Cacbon (đặc tính giấy Cacbon là thay thế luôn giấy than: viết ở một liên tự động ghi xuống các liên dưới mà không cần giấy than).

Chúng tôi chuyên in ấn hóa đơn với các kích thước thông thường, từ A4 (21 x 29,7cm), A5 (15 x 21cm), tới A6 (10 x 15cm) và một số loại như 15 x 25cm dùng cho khách sạn…

Sau khi in hóa đơn xong, Công Ty TNHH In Đức Vượng tiến hành đóng quyển (thường 100 tờ ), đóng gáy bằng các phương pháp như: dán keo, chạy lỗ xé – đóng ghim… Và đóng số theo yêu cầu của từng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng với những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

một số mẫu hoá đơn

xem thêm sản phẩm khác