0969.814.933

In phiếu quà tặng

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chọn việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, phiếu quà tặng thường được gọi theo nhiều tên khác đó là voucher, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm… Các doanh nghiệp thường chọn in phiếu quà tặng trước những sự kiện, những tháng trọng điểm với số lượng lớn để có dịp tiếp cận với nhiều khách hàng.

Bạn nên chọn hình thức in phiếu quà tặng nào cho ấn tượng?

Có rất nhiều hình thức để in phiếu tặng quà như in ở dạng tờ rơi, in như card visit,…. Tùy vào quy mô, phạm vi và tầm quan trọng của sự kiện bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp.

Hiện giờ nhiều công ty, doanh nghiệp thường chọn in theo dạng card visit bởi nó có nhiều ưu điểm như sang trọng, linh hoạt, và tiết kiệm.

Chọn in phiếu quà tặng ở đâu là rẻ nhất?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, đồ họa, in Công Ty TNHH In Đức Vượng sẽ mang đến cho bạn những mẫu phiếu quà tặng đẹp, ấn tượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như in giá rẻ, giảm giá, khuyến mãi với khi in phiếu quà tặng số lượng lớn và in lại nhiều lần. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hình thức cũng như nội dung để quý công ty tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng của mình.