0969.814.933

In mác treo

       Mác treo (thẻ treo, thẻ bài) là một dạng tem mác được các công ty thời trang, các shop quần áo, du lịch khách sạn sử dụng. Thẻ bài, mác treo được gắn trên các hàng hóa không chỉ dùng để báo giá hoặc chứa đựng thông tin về sản phẩm bên cạnh đó việc in thẻ bài còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín đối với khách hàng.

Thẻ bài, thẻ treo (mác treo) có hình dáng mẫu mã khá phong phú,bạn có thể in mác treo theo hình tròn, hình vuông, chữ nhật, bo góc,mũi tên… hay bạn cũng có thể chọn lựa và thiết kế cho mình 1 số mẫu thẻ bài,mác treo có hình dáng độc đáo, cách điệu khi dùng khuôn bế thành phẩm,bạn chỉ cần nêu ý tưởng Công Ty TNHH In Đức Vượng chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí chọn lựa và thiết kế.

In thẻ bài, thẻ treo hiện nay thường được in bằng công nghệ in offset giúp cho hình ảnh được rõ nét,sinh động để thể hiện đẳng cấp cùng với dáng vẻ sang trọng người ta thường thêm công đoạn cán bề mặt sản phẩm trơn bóng hoặc nhám mịn hoặc có thể ép nhũ màu. Lựa chọn in thẻ bài,in mác treo là một trong cách quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu được nếu bạn đang có ý định xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình.

một số mẫu mác treo

xem thêm các sản phẩm khác