0969.814.933

In lịch

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội. Nhận thiết kế, in ấn theo yêu cầu lịch độc quyền dành cho doanh nghiệp. In lịch theo phôi số lượng ít. Xưởng in gia công các loại lịch để bàn, lịch treo tường, lịch Bloc.

IN LỊCH TẾT ĐẸP CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Có thể nói, lịch tết là một trong những sản phẩm mang tính truyền thống và có tính sử dụng thường xuyên. Ngày nay có những thiết bị điện tử để hỗ trợ việc tra ngày tháng, tuy nhiên về tính tiện dụng thì vẫn không thể thay thế được những quyển lịch để bàn hay treo trên tường.

Thực tế các doanh nghiệp, công ty lớn hầu như đặt in lịch tết để tặng cho nhân viên của mình trong những dịp xuân về. Đây là vừa là món quà, cũng như một cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm đầy hiệu quả. Tuy nhiên vấn đề là nếu lịch không đẹp thì người ta cũng chẳng thích dùng, bởi họ có nhiều sự lựa chọn, cần thiết thì bỏ một số tiền nhỏ để mua quyển lịch hợp với ý mình cũng được.

Chính vì vậy in lịch tết sao cho đẹp, sang trọng mà vẫn giữ được giá trị truyền thống là điều rất quan trọng. Những doanh nghiệp, công ty đáp ứng được điều này sẽ có một công cụ marketing chất lượng bởi lịch tết luôn được đặt ở những vị trí dễ thấy nhất, ngày ngày in vào tâm trí của người xem.

PHÂN LOẠI LỊCH TẾT

Lịch tết treo tường

Lịch treo tường là loại lịch truyền thống của nước ta. Nó có thể gồm 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ và thường được in một mặt. Chúng ta sử dụng nẹp thiếc hoặc đục lỗ lò xo để ghim các tờ lịch và treo lên móc, đinh trên tường. Kích thước tiêu chuẩn của loại lịch này là cao 75 cm x ngang 40 cm.

Lịch treo tường 1 tờ: 12 tháng được để chung vào một tờ duy nhất, ưu điểm là có thể quan sát được tổng thể cả năm nhưng nhược điểm là diện tích quá bé, chữ nhỏ khó nhìn.

In lịch 1 tờ nẹp thiếc

Lịch treo tường 5 tờ: Gồm một tờ bìa và 4 tờ còn lại, 3 tháng được ghép chung vào một tờ. Bạn có thể hình dung đơn giản là nó chia theo quý (I đến IV)

Lịch treo tường 7 tờ: Tương tự như loại 5 tờ, nhưng thay vì gộp 3 tháng người ta gộp 2 tháng với nhau. Như vậy sẽ có 1 tờ bìa và 6 tờ còn lại ghi thông tin ngày tháng

Lịch treo tường 13 tờ: Đây là loại lịch treo tường thường gặp nhất, gồm một tờ bìa và 12 tờ còn lại ghi thông tin ngày tháng. Mỗi tháng chiếm một tờ.

Lịch tết để bàn

loại lịch kích thước nhỏ gọn đặt trên bàn làm việc, văn phòng. Chúng ta chia làm hai loại lịch để bàn thông dụng như sau:

Lịch để bàn chữ A: Được thiết kế giống như hình chữ A, gồm hai phần, phần nội dung (thường được làm bằng giấy couche) và phần khung (thường được làm bằng bìa carton cứng có bồi giấy couche hoặc giấy mỹ thuật). Phần dung dung gồm 13 tờ trong đó có 1 tờ bìa, 12 tờ còn lại để in thông tin của 12 tháng. Cũng có loại lịch để bàn gồm 53 tờ, 1 tờ bìa và 52 tờ in thông tin của các tuần. Ở chân phần khung dùng để in thông tin của khách hàng, kỹ thuật in ép kim hoặc phun nhũ cho sang trọng.

Lịch để bàn chữ M: Tương tự như lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần một phần nhỏ dùng để ghi chú (gọi là note) những công việc cần nhớ, hay ngày tháng quan trọng. Giấy dùng để làm phần note này chỉ đơn giản là giấy Ford hay dùng ngoài các quán photo. Loại lịch để bàn chữ M được dùng cho dân văn phòng, hay phải ghi chú, theo dõi công việc. Số tờ note thường là 53  tờ.

Lịch bloc (treo tường)

Lịch Bloc được coi là loại lịch truyền thống của người Việt, gồm phần lịch và phần block để treo. Phần lịch có 365 tờ, mỗi tờ lịch in thông tin của một ngày.

Thời xưa loại lịch này rất đơn giản khi chỉ có kích thước nhỏ 10.5 x 14.8, dùng đinh để đóng cố định vào tường. Thời nay cả kích cỡ lẫn kiểu dáng của lịch Bloc rất đa dạng, size lớn còn có thể lên tới 29.5 x 41cm. Nguyên liệu dùng để in phần lịch thường là giấy couche định lượng 70gsm, phần bloc có khánh để treo được làm bằng carton cứng hoặc ván gỗ mdf có bồi giấy.

IN LỊCH THEO PHÔI CÓ SẴN VÀ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

Hai hình thức in ấn chính là theo phôi và theo yêu cầu (hay còn gọi là loại lịch độc quyền).

Nói ngắn gọn, in lịch tết theo phôi sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí. Dành cho những người cần gấp, ngân sách có hạn và không cần quá mức cầu kỳ. In lịch tết theo yêu cầu sẽ tùy chỉnh được toàn bộ nội dung (kích thước, hình ảnh, chất liệu in). Các doanh nghiệp muốn đầu tư vào hình ảnh nên sử dụng hình thức này.

In lịch tết theo phôi

Lịch phôi là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu có sẵn, các công ty hay doanh nghiệp chỉ cần in logo, nội dung quảng cáo vào khoảng trống là xong. Chủ đề của lịch phôi cũng rất đa dạng, từ công nghệ, hoa, tranh đông hồ, du lịch cho đến phong cảnh truyền thống.

Ưu điểm khi in lịch phôi là nhanh và rẻ bởi không cần mất thời gian, chi phí thiết kế. Bạn chỉ cần chọn mẫu ưng ý, cung cấp các thông tin mình muốn đưa vào rồi tiến hành đặt in là xong. Nhìn chung nếu chỉ in với số lượng ít hay không cần quá cầu kỳ về hình thức, bạn có thể sử dụng loại lịch này.

In lịch độc quyền

Đúng như tên gọi của nó: Độc Quyền. Chỉ mình doanh nghiệp, công ty của bạn sở hữu và bạn được quyền yêu cầu thiết kế theo ý muốn, từ chất liệu, kích thước, kiểu dáng cho đến hình ảnh. Những doanh nghiệp lớn muốn xây dựng nên thương hiệu, dấu ấn riêng hay sử dụng loại lịch này.

Thông thường chi phí khi in lịch độc quyền sẽ đắt hơn và số lượng cũng phải phải đạt mức tối thiểu (chừng trên 500 quyển). Thời gian để in ấn cũng lâu hơn bởi thường mất nhiều công sức khi lựa chọn hình ảnh cũng như thiết kế mẫu mã.

Lịch độc quyền thường cho hình ảnh sản phẩm, công ty, những sự kiện của doanh nghiệp tổ chức. Tuy nhiên, hạn chế quá lạm dụng sản phẩm và chèn nhiều thông tin. Quyển lịch sẽ trở nên khô cứng, đơn điệu.

LƯU Ý KHI IN LỊCH TẾT

1/ Mục đích in ấn lịch Tết. Mục đích in lịch tết của bạn là gì? Để tặng đối tác hay tặng người thân hoặc chỉ sử dụng với mục đích cá nhân sẽ có cách chọn in ấn phù hợp.

2/ Xác định được số lượng cần in. Điều này giúp bạn tính toán chi phí hợp lý không bị lãng phí cũng như không bị thiếu lượng lịch tết cần in hiệu quả. Hiện nay với số lượng in càng lớn thì giá thành càng rẻ nên bạn cần xác định số lượng chính xác.

3/ Xác định ý tưởng trước khi in. Lên ý tưởng in lịch tết rõ ràng giúp cho việc kết hợp hình ảnh và nội dung lịch để kết hợp quảng bá, PR bên cạnh thể hiện ý nghĩa ngày Tết trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn với gia đình, bạn bè thì những hình ảnh dễ thương, ấm áp, văn thơ, thiên nhiên…

4/ Thiết kế lịch Tết đi kèm với các thông điệp. Với hình ảnh cũng như thông điệp ý nghĩa sẽ là công cụ đắc lực để truyền tải những thông tin về thương hiệu của mình. Với gia đình, cuốn lịch có thể trở thành món đồ kỉ niệm tràn đầy tình yêu thương.

5/ Thời gian đặt in lịch tết tốt nhất? Rất nhiều bạn đợi đến khi những ngày tết cận kề mới tiến hành đi đặt lịch. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho việc tặng quà của bạn bị lỡ dở vì thời gian quá gấp gáp. Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp có nhiều thời gian đề bàn bạc và tìm ra mẫu lịch ưng ý nhất.

6/ Lựa chọn dịch vụ in ấn. Cuối cùng, bạn nên lựa chọn cơ sở, địa chỉ có dịch vụ uy tín, chất lượng và thích hợp, có mức giá hợp lý để có những sản phẩm lịch Tết như ý.

ĐỊA CHỈ IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Để tìm được một đơn vị in lịch tết giá rẻ, lại đẹp không phải điều dễ dàng bởi nó yêu cầu sự chuẩn chỉ đến từ từng giai đoạn, từ chọn chủ đề, thiết kế, in ấn và cuối cùng là gia công. Nếu như khâu chọn chủ đề, thiết kế cần sự sáng tạo, am hiểu thì khâu in ấn gia công lại cần kinh nghiệm và tay nghề cao.

Công Ty TNHH In Đức Vượng hoạt động trong lĩnh vực in hơn 10 năm, sở hữu một quy trình in ấn khép kín. Từ đội ngũ kinh doanh tiếp nhận yêu cầu khách hàng cho đến phòng thiết kế am hiểu khách hàng, luôn biết khách hàng muốn gì, cần gì. Cuối cùng là đội ngũ gia công, phay bồi giấy lành nghề, bảo đảm cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết, muốn tìm một đơn vị uy tín tại Hà Nội thì Công Ty TNHH In Đức Vượng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969.814.933 hoặc box chat ở góc trái website để được tư vấn và báo giá miễn phí.

QUY TRÌNH IN LỊCH TẾT TẠI CÔNG TY TNHH IN ĐỨC VƯỢNG

  • Đặt hàng: Khách hàng chọn mẫu lịch tết và gửi thông tin cần đưa vào in ấn. Trong trường hợp làm lịch độc quyền, cần cung cấp các yêu cầu cụ thể hoặc hình ảnh, sản phẩm, kích thước, chất liệu in.
  • Xác nhận: Hai bên thỏa thuận thống nhất, ký xác nhận về mẫu thiết kế lịch. Ở bước này khách hàng cần tạm ứng 30% – 50% giá trị hợp đồng.
  • In ấn: In nội dung các tờ lịch.
  • Gia công: Gồm các công việc như làm khung (với lịch để bàn), Bloc (với lịch bloc treo tường), đóng gáy xoắn lò xo, in phun nhũ hoặc ép kim…
  • Giao hàng: Các quyển lịch được đóng gói vào thùng carton, vận chuyển cho khách hàng. Công Ty TNHH In Đức Vượng có chế độ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng in lịch tết trong phạm vi nội thành Hà Nội.
  • kiểm hàng và thanh toán.

BÁO GIÁ IN LỊCH TẾT 2023

Tùy theo số lượng, kích thước, kiểu lịch, chất liệu mà giá in lịch lại khác nhau. Công Ty TNHH In Đức Vượng xin gửi đến báo giá in lịch tết 2022 với số lượng tiêu chuẩn 500 quyển. Loại lịch làm theo phôi có sẵn.

Bảng giá in lịch tết để bàn (chữ A – Chữ M) và lịch treo tường

STT QUY CÁCH SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 Lịch Để Bàn chữ A:
– Kích thước: 20x21cm
– Giấy Couche 250gsm
– In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ.
– Đế carton lạnh (bìa cứng).
– Ép nhũ hoặc in nhũ phần chân lịch
50
100
200
500
1000
40.000đ
30.500đ
28.000đ
25.000đ
22.000đ
2 Lịch Để Bàn chữ M:
– Kích thước: 20x21cm
– Giấy Couche 250 gsm
– In offset 4 màu 2 mặt: 14 tờ
– Ép nhũ hoặc in nhũ phần chân lịch
– Đế carton lạnh (bìa cứng)
– Có note (ghi chú)
50
100
200
500
1000
50.000đ
41.000đ
38.000đ
35.000đ
32.000đ
3 Lịch lò xo 7 tờ
– Kích thước 40*60cm.
– In 4 màu
100
200
300
500
700
1000
35.000đ
28.000đ
25.000đ
24.000đ
23.000đ
21.000đ
4 Lịch nẹp thiếc 1 tờ:
– Kích thước: 50x70cm
– Giấy Couche 250 gsm
– In offset 4 màu 1 mặt: 1 tờ
100
200
500
800
1000
20.000đ
16.500đ
6.200đ
4.600đ
4.000đ
Ghi chú:
• Giá chưa bao gồm 10% VAT, giao hàng miễn phí tại Hà Nội
• Giá có thể dao động tùy theo từng thời điểm
• Thời gian giao hàng từ 7 – 15 ngày tùy theo số lượng.

Bảng giá in lịch Bloc 

STT NỘI DUNG SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 – Kích thước: 30 x 40 cm
– Lò xo 53 tờ
– Ruột Giấy couche  100 gsm, in offset 4 màu
– Bìa cứng (carton lạnh) 3mm – in ép nhũ, 3D…
50
100
150
200
300
 

50.000đ
140.000đ
135.000đ
130.000đ
125.000đ

 

Ghi chú:
• Giá chưa bao gồm 10% VAT, giao hàng miễn phí tại Hà Nội
• Giá có thể dao động tùy theo từng thời điểm
• Thời gian giao hàng từ 7 – 15 ngày tùy theo số lượng.

Chú ý đơn giá trên tính theo thời điểm hiện tại, có thể thay đổi một chút vì còn tùy thuộc vào nguyên liệu nhập. Báo giá cụ thể các loại lịch độc quyền, số lượng in, kích thước khác quý khách vui lòng gọi đến hotline 0969.814.933 hoặc chatbox ở chân website để được tư vấn miễn phí.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI IN LỊCH TẾT

—  Tôi có thể in lịch cá nhân không? Có. Một số khách hàng có nhu cầu in lịch để tặng cho gia đình, người thân. Bạn lưu ý nên in lịch để bàn để có thể in nhanh và tiết kiệm chi phí. Giá in 10 quyển vào khoảng 120.000đ.

— Có mấy loại lịch tết? Về hình thức, có thể chia làm 3 loại: Lịch để bàn, lịch treo tường và lịch Bloc. Về in ấn được chia làm 2 loại, in theo yêu cầu và in theo phôi có sẵn.

— Thời gian in lịch khoảng bao lâu? Tùy thuộc vào số lượng và loại lịch. Nhìn chung thời gian rơi vào khoảng 7 – 15 ngày.

— Nên in lịch phôi hay lịch độc quyền? Nếu bạn cần gấp và muốn tiết kiệm chi phí, nên chọn lịch phôi. Nếu bạn muốn đầu tư vào thương hiệu và thời gian dư dả nên in lịch độc quyền.