In vé

Ngày nay việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông đang ngày càng gia tăng, đi cùng với đó là dịch vụ trông giữ xe, vì vậy việc in vé gửi xe rất quan trọng trong việc kiểm soát xe.

Công Ty TNHH In Đức Vượng là đơn vị chuyên về thiết kế & in vé gửi xe chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi nhận in vé trông giữ xe ô tô, xe máy các loại cho: Bệnh viện, Trường học, Công ty, Cơ quan, Nhà máy, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Khu trung cư, các điểm trông giữ xe…

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in vé gửi xe giá rẻ mà chất lượng cao, giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong những hoạt động kinh doanh, marketing trên thị trường.

Quy cách thông dụng khi in vé :

– Kích thước : 5x 15 cm; 6 x 20 cm

– Giấy BB 70, giấy Off 80

– In máy Offset 1 màu ( hoặc 2,3,4 màu) siêu nét

– In số nhảy trên từng tờ phiếu gửi

– Gia công đóng cuốn 100 trang, có rãnh xé

Chúng tôi nhận in vé xe các loại cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… Đến với Công ty Công Ty TNHH In Đức Vượng bạn hãy yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì Công Ty TNHH In Đức Vượng là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh nhất.

xem thêm các sản phẩm khác