0969.814.933

Tìm Hiểu Các Hình Thức Gia Công Hộp Cứng Hiện Nay

Đây là loại hộp được làm bằng chất liệu carton lạnh có độ dày từ 1.8 đế 3mm sau đó bồi một lớp giấy in lên. Chính vì có độ cứng và mịn như gỗ nên nó có tên gọi là hộp cứng hoặc hộp bồi. Sau khi in xong, chúng ta sẽ gia công hộp cứng bằng nhiều hình thức khác nhau để sản phẩm trở nên đẹp và sang trọng hơn. Việc gia công sẽ được thực hiện trên lớp giấy in.

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG HỘP CỨNG SAU IN

Gia công hộp cứng cán màng

Tờ giấy in được đưa vào máy cán màng, dùng một lớp polymer siêu mỏng ép chặt vào bề mặt của giấy bằng nhiệt độ và áp suất cao. Việc cán màng sẽ như một tấm chắn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như lem bẩn, ướt hoặc trầy xước. Có 2 hình thức lần lượt là là cán màng bóng và cán màng mờ.

Gia công hộp cứng ép nhũ

Kỹ thuật này được thực hiện như sau: Đầu tiên chúng ta phải tạo khuôn ép nhũ. Sau đó, đưa khuôn này vào máy ép và cuối cùng đưa tờ giấy in vào, dùng lực ép của máy để ép lớp nhũ dính chặt vào giấy. Việc hộp cứng được ép nhũ khiến sản phẩm trở nên sang trọng và nổi bật. Có nhiều loại nhũ như: Nhũ ánh kim vàng, nhũ màu bạc, nhũ 7 màu…Bạn có thể chọn ép nhũ chi tiết hoặc ép một dải nhũ.

Gia công hộp cứng phủ UV

Thay vì dùng loại mực thông thường, công nghệ này sử dụng mực UV để in lên sản phẩm. Nó có tính thẩm mỹ cao, có độ bóng như nước. Nên sử dụng công nghệ này cho các thiết kế dạng tối giản, chỉ gồm logo hoặc tên thương hiệu trên màu nền chính